Midnight Horror (Tựa Việt: 4 đêm mất ngủ), hứa hẹn sẽ khiến khán giả "không dám ngủ" sau khi xem xong.
Midnight Horror (Tựa Việt: 4 đêm mất ngủ), hứa hẹn sẽ khiến khán giả "không dám ngủ" sau khi xem xong.

‘4 đêm mất ngủ’: 4 câu chuyện kinh dị với 4 nỗi ám ảnh, 4 kiểu ‘đăng xuất’ không ai muốn trải qua

Dòng phim kinh dị, đặc biệt là những tác phẩm theo dạng tuyển tập (anthology), luôn có lượng fan đông đảo trên toàn thế giới. Trở lại với series kinh dị “4 đêm mất ngủ” lần này, Hàn Quốc sẽ mang đến 4 câu chuyện ngắn xoay quanh cuộc sống thường ngày mang tên 4 đêm mất ngủ.

Midnight Horror (Tựa Việt: 4 đêm mất ngủ), hứa hẹn sẽ khiến khán giả "không dám ngủ" sau khi xem xong.
Midnight Horror (Tựa Việt: 4 đêm mất ngủ), hứa hẹn sẽ khiến khán giả “không dám ngủ” sau khi xem xong.

Những bộ phim như loạt V/H/S, 3 A.M Bangkok Ghost Stories hay Creepshow đã gieo rắc nỗi kinh hoàng cho không ít khán giả. Vài năm trở lại đây, Hàn Quốc nổi lên thành một trong những quốc gia hàng đầu trong dòng phim kinh dị tuyển tập với loạt Horror Stories, Goedam (2020) hay Urban Myths (2022).

Sắp tới đây, một siêu phẩm kinh dị khác sẽ ra lò chính là Midnight Horror (Tựa Việt: 4 đêm mất ngủ), hứa hẹn sẽ khiến khán giả “không dám ngủ” sau khi xem xong.

4 đêm mất ngủ là tuyển tập 4 câu chuyện kinh dị ngắn xoay quanh cuộc sống thường ngày.

4 đêm mất ngủ: Lỗ thủng

Trong Lỗ thủng, Bok Nyeo được linh mục giao nhiệm vụ đến chăm sóc một cụ ông bị mù mà không còn người thân bên cạnh. Thế nhưng, cô cứ có cảm giác ông lão kia nhìn mình chằm chằm. Mỗi đêm, cô đều nghe tiếng động lạ ở hành lang dù cả căn nhà chỉ có 2 người. Một ngày nọ, những lỗ thủng kỳ lạ bắt đầu xuất hiện trên cửa phòng Bok Nyeo.

4 đêm mất ngủ: Mua sắm lúc nửa đêm

Bởi sự nhanh gọn, tiện lợi mà mua sắm trực tuyến đã trở thành một trong những công cụ đắc lực của các bạn trẻ thời hiện đại. Nhưng liệu bạn có biết mặt trái của kinh hoàng nó là gì? Trong Mua sắm lúc nửa đêm, Hae Ok là một “con nghiện” chương trình Home shopping phát vào khung giờ khuya. Sẵn có biệt tài đan len, cô làm búp bê bùa ngải để bán. Thế nhưng, Hae Ok không ngờ búp bê của mình lại trở thành công cụ giết người ngay trên chương trình yêu thích.

4 đêm mất ngủ: Mua sắm lúc nửa đêm
4 đêm mất ngủ: Mua sắm lúc nửa đêm

4 đêm mất ngủ: Gương mặt lạ trong cửa hàng

Làm việc ca đêm đáng sợ ra sao? Có lẽ chỉ có Soo Hyeon trong Gương mặt lạ trong cửa hàng mới biết câu trả lời. Vốn là nữ nhân viên ca đêm tại một cửa hàng tiện lợi, cô tưởng mọi thứ sẽ trôi qua một cách nhàm chán. Thế nhưng, rắc rối ập đến khi những vị khách lạ mặt với vẻ ngoài dị hợm bắt đầu xuất hiện. Ngay cả bà chủ cửa hàng của Soo Hyeon cũng che giấu một bí mật khủng khiếp.

4 đêm mất ngủ: Cứu chuộc chính mình

Cùng trải qua đêm làm việc đáng sợ như Soo Hyeon chính là Jin Kyung trong Cứu chuộc chính mình. Cô vốn là nhân viên trực tổng đài giải cứu người tự sát. Song, chính em gái của Jin Kyung lại tự sát sau thời gian dài mắc bệnh nan y. Vào đúng ngày giỗ em gái, nữ tư vấn viên phải trực đêm một mình vì cơ quan cắt giảm chi phí. Jin Kyung bất ngờ nhận được cuộc gọi của em gái từ cây cầu mà cô đã nhảy trước kia. Những bí mật đen tối cùng hàng loạt sự kiện rùng rợn ập đến.

4 đêm mất ngủ: Cứu chuộc chính mình
4 đêm mất ngủ: Cứu chuộc chính mình

4 câu chuyện ngắn của 4 đêm mất ngủ với 4 phong cách làm phim khác nhau nhưng đều có điểm chung là bắt nguồn từ những sự kiện tưởng chừng bình thường trong cuộc sống. Phải chăng nỗi kinh sợ luôn lẩn khuất đâu đó xung quanh mà chúng ta chưa nhận ra cho đến khi quá muộn? Các tập phim chứa đựng vô số nút thắt bất ngờ cùng cái kết hứa hẹn khiến khán giả ám ảnh đến mất ngủ.

4 đêm mất ngủ là tuyển tập 4 câu chuyện kinh dị ngắn xoay quanh cuộc sống thường ngày. Khi màn đêm buông xuống, những sự kiện kinh hoàng lần lượt xảy ra với 4 phụ nữ trẻ.

Midnight Horror (tựa Việt: 4 đêm mất ngủ) dự kiến ra mắt ngày 06/01/2023 tại các rạp trên toàn quốc.