tàu ngầm sắc màu đen

Hóa ra “Tàu Ngầm Sắt Màu Đen” vẫn có khoảnh khắc ngọt ngào

Phim điện ảnh “Tàu Ngầm Sắt Màu Đen” vẫn ghi điểm vì một chi tiết ngọt ngào xen lẫn gay cấn giữa Conan và Ran dù Haibara là nhân vật chính trong tập này, có nhiều màn tình cảm với Conan.

Conan cứu mạng Ran, song kiếm hợp bích đấu với Pinga

Conan: Tàu Ngầm Sắt Màu Đenlấy bối cảnh chủ yếu tại đảo Hachijo, nơi Conan và đội thám tử nhí đến để xem cá voi, đồng thời cũng là chốn mà trụ sở Pacific Bouy của Interpol (Tổ chức cảnh sát hình sự quốc tế) được khai trương. Có chức năng tương tự God’s Eye trongFast And Furious, Pacific Bouy kết nối với toàn bộ camera an ninh trên thế giới nhằm truy tìm tội phạm và tìm kiếm nạn nhân của các vụ việc bắt cóc.

Pinga là nhân vật mới toanh xuất hiện trong tập thứ 26 củaThám Tử Lừng Danh Conan. Thành viên bí ẩn của Tổ Chức Áo màu đen có tài hóa trang đỉnh cao, bộ óc thiên tài về công nghệ và… nỗi sợ thầm kín đối với Ran Mouri.

tàu ngầm sắc màu đen

Trong một cảnh phim, Pinga đã chạm trán “siêu sao” karate Ran Mouri khi đến bắt cóc Haibara. Ran đã phi thẳng xuống từ lầu cao, đáp ngay xuống chỗ Pinga và đánh hắn đến bầm tím cả cổ. Tuy vậy, số lượng áp đảo của phe Áo đen vẫn khiến Ran chật vật, thậm chí suýt bị bắn. May là Conan đã xuất hiện và cứu cô, đồng thời phối hợp với cô để hạ tầm ngắm của Chianti.

Haibara “xanh mặt” vì Gin trong “Tàu ngầm sắt màu đen”

Thám Tử Lừng Danh Conan: Tàu Ngầm Sắt Màu Đenlà phần phim xoáy sâu vào mối quan hệ của Gin và Haibara. Ngay từ khi biết tin bọn Áo đen đang âm mưu nhắm đến Interpol và Pacific Buoy, Haibara phần nào linh cảm được nỗi sợ lớn nhất cuộc đời cô – Gin – đang đến gần. Khoảnh khắc Haibara trốn thoát khỏi tàu ngầm bọn Áo đen, cô đã ở ngat sát cạnh Gin, chỉ cách một cánh cửa thoát hiểm.

 

tàu ngầm sắt màu đen

Sự có mặt của Gin khiến một Haibara bình tĩnh mọi khi phải “tái mét”, tim đập chân run đến rối loạn. May mắn thay, cô đã thành công trốn thoát nhờ sự giúp sức gián tiếp của Rena, và đó cũng là lần cuối trong phim mà Haibara gần Gin như thế.

Amuro và Akai “khẩu chiến”

Hai anh chàng điệp vụ điển trai bậc nhất loạt phimThám Tử Lừng Danh Conankhông gặp nhau trực tiếp trong phần phim 26 này, thế nhưng vẫn có màn tương tác khiến khán giả thích thú. Khi phát hiện phe Áo đen dùng tàu ngầm tấn công Pacific Buoy, Conan cùng Amuro và cả Akai đã bàn tính kế hoạch hạ chiếu tàu ngầm này.

tàu ngầm sắt màu đen

Lúc này, Akai đã leo lên trực thăng và nhanh chóng đến tiếp viện. Anh “flex” rằng bản thân có một loại vũ khí có thể bắn hạ chiếc tàu ngầm, và điều này đã bị Amuro lập tức “cà khịa”. Cả hai có màn “giao lưu” qua lại, thế nhưng vẫn ăn ý chốt hạ phương án đánh bại kẻ thù. Về sau, Akai thành công hạ tàu ngầm nhờ mưu trí của Conan, cũng như những tin tức “tình báo” của Amuro.

Bộ phim “THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN: TÀU NGẦM SẮT MÀU ĐEN” đạt được chất lượng hình ảnh tốt hơn, chuyển động của nhân vật mượt mà hơn, cũng như có sự đầu tư trong âm thanh, đặc biệt là khi trải nghiệm tại rạp. Conan: Tàu Ngầm Sắt Màu Đenhiện đang chiếu ở các rạp trên toàn quốc.