65 - Trận Chiến Thời Tiền Sử là bộ phim độc đáo, mang tính dao động lớn về cảm xúc.
65 - Trận Chiến Thời Tiền Sử là bộ phim độc đáo, mang tính dao động lớn về cảm xúc.

65 – Trận Chiến Thời Tiền Sử: Cú bắt tay giữa bộ đôi biên kịch Scott Beck – Bryan Woods và Adam Driver

Siêu phẩm về đề tài khủng long – sinh tồn của Hollywood ’65 – Trận Chiến Thời Tiền Sử‘ nhận được kỳ vọng cao.

“Bom tấn” Hollywood với tên gọi 65 – Trận Chiến Thời Tiền Sử

“Bom tấn” Hollywood với tên gọi 65 – Trận Chiến Thời Tiền Sử đang nhận được sự quan tâm lớn của giới mộ điệu trước thềm ra mắt. Phim được tạo nên bởi bộ đôi biên kịch Scott Beck & Bryan Woods, vốn gây ấn tượng với giới mộ điệu điện ảnh bằng nhiều ý tưởng độc đáo, thoát khỏi các mô-típ cũ kỹ về việc hù dọa. Thay vào đó, các lồng ghép về mặt cảm xúc đã tạo sức ép khiến người xem cuốn vào các tình tiết nghẹt thở, bất ngờ. Đó cũng chính là chìa khóa giúp chất kinh dị của Scott & Bryan trở nên thú vị.

65 - Trận Chiến Thời Tiền Sử đang nhận được sự quan tâm lớn của giới mộ điệu trước thềm ra mắt.
65 – Trận Chiến Thời Tiền Sử đang nhận được sự quan tâm lớn của giới mộ điệu trước thềm ra mắt.

“Từ năm 12 tuổi, tôi luôn ấp ủ được viết một câu chuyện về khủng long, quái vật tiền sử. Và “65 – Trận Chiến Thời Tiền Sử”, với tôi, nó đã đem tất cả cảm xúc chân thật nhất của con người khi phải đối mặt với việc lên màn ảnh thông qua các chi tiết được cài cắm xuyên suốt phim” – Scott chia sẻ.

Được mệnh danh là người sở hữu phong cách làm phim độc đáo bậc nhất Hollywood, điểm nổi bật dễ thấy của Sam chính là sự chồng chéo đầy tính toán về các tuyến thời gian hay sự xuất hiện của mốc thời gian quan trọng được cài cắm đầy ẩn ý khiến người liên tục bất ngờ. Ví dụ điển hình là 3 phần của Spider Man hay Doctor Strange in the Multiverse of Madness.

Ngoài yếu tố thời gian, việc vận dụng kỹ xảo đúng lúc – đúng nơi, góc máy dưới bàn tay của Sam Raimi cũng luôn đem lại hiệu ứng cao về cảm xúc. Điển hình như trong Evil Dead, ở các phân đoạn cao trào, ông chọn cách chuyển cảnh nhanh, đặc tả chi tiết từng bộ phận trên cơ thể để tăng kịch tính. Nhờ đó, sự hồi hộp của các nhân vật ở khoảnh khắc sinh tử được đẩy lên cực đại.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Adam Driver được ví như át chủ bài của phim. Với khả năng diễn xuất thiên biến vạn hóa khi có thể cân nhiều thể loại phim ảnh, Adam Driver là một bảo chứng phòng vé Hollywood. Trước đây, anh từng gây sốt với: Marriage Story, The Last Duel, Star Wars: The Force Awakens,…

Chia sẻ thêm về vai phi hành gia Mills cũng như về lần hiếm hoi đảm nhiệm bộ phim điện ảnh thuộc thể loại sinh tồn, anh cho biết:

65 - Trận Chiến Thời Tiền Sử là bộ phim độc đáo, mang tính dao động lớn về cảm xúc.
65 – Trận Chiến Thời Tiền Sử là bộ phim độc đáo, mang tính dao động lớn về cảm xúc.

“Với tôi, 65 – Trận Chiến Thời Tiền Sử là bộ phim độc đáo, mang tính dao động lớn về cảm xúc. Đây là phim về khủng long nên quy mô rất lớn. Tuy nhiên, không chỉ tập trung về bối cảnh mà nhân vật cũng được trau chuốt rất kỹ. Đồng thời, phim còn thêm thắt nhiều yếu tố giải trí để phù hợp với gia đình, bạn bè. Khi bạn cùng gia đình xem bộ phim này tại rạp, tôi nghĩ đó là trải nghiệm đặc biệt”.

65 – Trận Chiến Thời Tiền Sử đang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc.