Alone (2020): Kinh dị zombie phiên bản Mỹ

Có rất nhiều bộ phim lấy bối cảnh về ngày tận thế với thây ma đến nỗi bất kỳ bộ phim mới nào về chủ đề đó điều cố gắng mang đến cái gì đó thực sự độc đáo để khác biệt nhất. Một số cảnh có nhiều khoảnh khắc hồi hộp và một số diễn xuất khá tốt được tạo dưng khá tốt từ Alone (đạo diễn Johnny Martin)

//youtu.be/ZWyvg6_fPuQ

Bộ phim zombie Alone ngay lập tức bắt đầu với bệnh dịch zombie lan rộng khắp thế giới. Bộ phim diễn ra ở Los Angeles, nơi một người độc thân xăm trổ ở độ tuổi cuối 20 tên Aidan (do Tyler Posey thủ vai) thức dậy trên giường của anh ta bên cạnh một người phụ nữ trạc tuổi anh ta.

Điều tiếp theo bạn biết, zombie ở khắp mọi nơi bên ngoài và trong hành lang của tòa nhà chung cư. Aidan điên cuồng lật bản tin và thấy đài phát thanh báo rằng mọi người nên trốn, tốt nhất là nên ở trong nhà, và ở lại nơi ẩn nấp đó càng lâu càng tốt. Dịch vụ điện thoại không liên tục và cuối cùng nó sẽ không khả dụng. Và cuối cùng, điện, dịch vụ Internet và nước sinh hoạt / hệ thống ống nước trong nhà cũng không khả dụng.

Trước khi, nam chính nhận ra không thể sử dụng dịch vụ điện thoại thì anh ấy kiểm tra hộp thư thoại của mình và phát hiện ra rằng cha mẹ anh ấy đã ngăn mình trong văn phòng trong khi em gái của Aidan đã trốn thoát để cố gắng đi đến căn nhà gỗ của gia đình.

Liệu nhân vật chính có sống sót được trong cơn đại dịch? Hãy đón xem Alone: Đại dịch xác sống được công chiếu vào 23/10/2020