Poster Quái vật sông Mekong
Poster Quái vật sông Mekong

Bom tấn thảm họa- Quái vật sông Mekong đã quay trở lại

Một bộ phim bom tấn về đề tài thảm họa – quái vật duy nhất năm 2022, Quái Vật Sông Mekong được dự đoán sẽ chiếm lĩnh các phòng vé trong thời gian tới.

Thị trường phim về đề tài thảm họa – quái vật từ trước đến nay luôn là sân chơi của các nhà làm phim Âu Mỹ. Khán giả Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng ít có cơ hội được xem và cảm thấy sợ hãi thực sự trước những cơn thịnh nộ của tự nhiên, bởi bối cảnh và nguồn gốc của các tác phẩm về chủ đề này hiếm khi là một đất nước phương Đông.

Hiểu rõ được cơn khát này, đạo diễn người Thái Lee Thongkham đã dồn hết công sức nhào nặn Quái Vật Sông Mekong trong suốt 5 năm, nhằm mang tới cho khán giả điện ảnh một hình tượng quái vật mới đầy đáng sợ mang gốc gác Á Châu.

Poster QUÁI VẬT SÔNG MEKONG tuy đơn giản những vẫn tạo hiệu ứng tốt

Poster Quái vật sông Mekong
Poster Quái vật sông Mekong

Ngay khi Quái Vật Sông Mekong ấn định được ngày công chiếu, các nhà phát hành đã ngay lập tức “nhá hàng” poster chính của phim. Poster chỉ độc nhất hình ảnh nhân vật chính là con quái vật sẽ xuất hiện trong phim nhưng đảm bảo ai đi ngang cũng phải ngoái nhìn bởi tạo hình đáng sợ và hoành tráng của nó.

Chưa kể, câu tagline ‘Sự xuất hiện của chúng là khởi nguồn cho “thảm họa”’ cũng làm không ít khán giả cảm thấy rợn gáy. Liệu lũ quái vật này sẽ xuất hiện từ đâu? Hay mức độ tàn phá của chúng kinh khủng đến đâu mà được gọi là thảm họa? Có thể nói, tấm poster này tuy đơn giản nhưng đã làm rất tốt nhiệm vụ của nó trong việc gây ấn tượng với người xem.

Nếu poster phim chỉ khoe duy nhất phản diện của phim thì trong trailer câu chuyện đã được kể cụ thể hơn. Một con quái vật bí ẩn bỗng xuất hiện từ sông Mekong và tấn công vào thị trấn Bueng Kan, cô lập những người dân bên trong với thế giới ngoài. Sự kiện này đã tạo nên một cơn “địa chấn” rung động toàn đất nước Thái Lan, khiến chính phủ phải huy động tất cả các lực lượng của quân đội tới ứng cứu người dân trước khi quá muộn.

Phim quái vật sông Mekong
Phim quái vật sông Mekong

Trong trailer, sự u ám và nỗi sợ hoàn toàn xâm chiếm. Từ một vật thể lạ vô tình xuất hiện trên cánh đồng, chẳng ai ngờ được rằng chỉ một thời gian ngắn sau đó nó sẽ trở thành một thảm họa diệt chủng với cấp độ quốc gia.

Đặc biệt, khâu tạo hình quái vật được chuyên gia thiết kế Jordu Schell, người đã thực hiệnrất nhiều bộ phim nổi tiếng bao gồm Avatar, The Cabin in the Wood, Hellboy, Dawn of the Dead, Escape from L.A,… đảm nhận. Chính vì thế, con quái vật trong phim không chỉ mang tới nỗi sợ mà còn chứa khí thế cực kỳ áp đảo, hứa hẹn sẽ dọa khán giả ra rạp một phen đứng ngồi không yên!

Sau khi tung trailer, ngày khởi chiếu chính thức của Quái Vật Sông Mekong cũng được công bố, khiến khán giả còn mong chờ bộ phim nhiều hơn nữa. Với chủ đề đầy sức hút và yếu tố thảm họa – quái vật được đặt lên cao, Quái Vật Sông Mekong khả năng cao sẽ trở thành cái tên hút khách nhất nhì rạp chiếu mùa thu này!

Phim sẽ chính thức khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 16.09.2022