‘Captain Marvel’ tiết lộ sức mạnh khủng khiếp của nữ siêu anh hùng Brie Larson

Trailer mới nhất về dự án điện ảnh nữ anh hùng đầu tiên của MCU vừa được giới thiệu trong chương trìnhMonday Night Footballthu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Không còn nhiều cảnh hành động liên tiếp như đoạn “nhá hàng” trước đó, video quảng bá lần này như một câu chuyện tóm tắt giúp khán giả phần nào mường tượng ra sự xuất hiện của một trong những nữ anh hùng mạnh nhất vũ trụ Marvel.

Trailer thứ hai mở màn bằng phân cảnh Captain Marvel hay Carol Danvers (Brie Larson thủ vai) đánh vào mặt một bà lão trên tàu từng gây ra nhiều tranh cãi trong đoạn giới thiệu trước đó. Đúng như lời suy đoán của fan Marvel, bà lão tưởng chừng vô hại kia lại chính là người của bộ tộc Skrull sở hữu khả năng biến hình vượt bậc. Tiếp nối chi tiết này của trailer đầu tiên, video giới thiệu vừa công bố cho thấy cuộc chạm trán giữa Đại úy Marvel với kẻ ác đội lốt bà lão thiện lương.

Đoạn phim cũng bắt đầu bằng giọng nói của Nick Fury thời trẻ (vẫn do Samuel L. Jackson thủ vai), người sẽ đồng hành cùng Carol Danvers trong tương lai. Sau khi gặp Nick, Captain Marvel đã trải qua hành trình khám phá chính mình và kiếm tìm những người bạn mới. Ở lần “nhá hàng” này, người hâm mộ được tiết lộ về nguồn gốc sức mạnh thực sự của Carol Danvers.
Người này vốn là một nữ phi công cự phách thuộc Không quân Mỹ vô tình cuốn vào một vụ nổ phát ra từ một thiết bị ngoài hành tinh và bị thương nặng. Nhận thấy được lòng dũng cảm bên trong nữ chiến binh Trái đất, Mar-vell, chỉ huy của biệt đội tinh nhuệ Starforce đã mang Carol về hành tinh Kree chữa trị.
Với trình độ khoa học không tưởng, Carol Danvers không chỉ bình phục, mà còn trở thành một chiến binh nhanh hơn, mạnh hơn, ưu việt hơn. Dưới sự dẫn dắt của Mar-vell, Carol cùng các thành viên còn lại của Starforce đóng vai trò là lực lượng chính nghĩa chống lại các thế lực tà ác trong toàn cõi vũ trụ. Trong số đó, tộc Skrull là mối hiểm họa đáng sợ nhất.
Bên cạnh câu chuyện về cuộc đời của nữ siêu anh hùng, người xem còn được dịp mãn nhãn với những màn phô diễn quyền uy của Carol Danvers. Đúng với danh hiệuCaptain Marvel, sức mạnh của Carol gần như không có giới hạn. Bên cạnh một vài năng lực đã được tiết lộ tại bản trailer đầu tiên như phóng năng lượng từ tay hay gợi ý mập mờ xoay quanh trạng thái Binary, đoạn quảng bá mới đây đã làm sáng tỏ hơn phần nào siêu năng lực vượt trội của nữ chiến binh này. Carol Danvers có thể di chuyển cực nhanh trong môi trường chân không ngoài vũ trụ, chuyển hóa năng lượng thành một vụ nổ khủng khiếp hay hiên ngang lao vào càn quét biển quân thù trước mắt mà không hề hấn gì. Mặc dù vẫn chưa được hãng phim xác nhận, nhưng nhiều người đoán rằng có khả năng luồng sáng tỏa ra quanh ngườiCaptain Marvelchính là trạng thái Binary thần thánh có trong phiên bản truyện tranh.
Cuối cùng, trailer mới cũng nhấn mạnh mối thâm thù giữa tộc Kree và tộc Skrull, cũng như sức ảnh hưởng từ cuộc chiến của họ đến toàn cõi vũ trụ. Khi Nick Fury thời trẻ nghi ngại rằng hàng ngũ lãnh đạo của S.H.I.E.L.D đã bị các chiến binh Skrull trà trộn, vị thủ lĩnh tương lai củaThe Avengersbắt đầu tìm kiếm những cá nhân ưu tú trên trái đất để cùng ngăn chặn các thảm họa tương lai. Và Captain Marvel là một trong những nhân tố quan trọng nhất.
Tác phẩm đầu tiên của MCU về nữ anh hùng dự kiến ra mắt vào 8.3.2019.Captain Marvelđược kỳ vọng sẽ đem lại hiệu ứng thương mại tích cực nhưWonder Womancủa đối thủ D.C. Sau phim riêng, Carol Danvers sẽ còn trở lại trongAvengers 4ra mắt vào tháng 5.2019. Đại úy Marvel sẽ hợp lực cùng những người hùng còn sót lại trên trái đất để đối đầu với bạo chúa Thanos.