Chúa Tể Godzilla: Khi quái vật thức tỉnh, chính là thời khắc “tận diệt” của con người đến

Mới đây hãng sản xuất đã tung ra một đoạn TV Spot cho khiến cả thế giới phải hoảng hốt trước sự thức tỉnh của các quái thú. Phải chăng kỷ nguyên tận diệt của con người đã đến?

Godzilla: King of the Monsterslà tựa phim thứ 3 sau Godzilla (2014) và Kong: Skull Island (2017), được kì vọng sẽ giúp mở rộng vũ trụ MonsterVerse và là bàn đạp để tiến đến cuộc đại chiến giữa chúa tể biển sâu và loài linh trưởng khổng lồ trong Godzilla vs. Kong dự kiến ra mắt vào năm 2020.

Ở phần phim lần này, khán giả sẽ được diện kiến qua một loạt các “Titan” – quái vật sừng sỏ trong MonsterVerse, trong đó có một số tên tuổi đã từ lâu trở nên quen thuộc như quái vật 3 đầu Ghidorah, “nàng” bướm hộ mệnh Mothra, rồng bay Rodan và đương nhiên không thể thiếu chúa tể Godzilla.

Nội dung của bộ phim sẽ bắt đầu khi các thành viên của tổ chức Monarch phải đụng độ với những quái thú khổng lồ. Khi những huyền thoại của cổ đại này trỗi dậy, tất cả những gì chúng muốn là tranh giành quyền lực tối cao, thống lĩnh thế giới.

Loài người phải đứng lên để mang sự cân bằng trở lại cho thế giới trước những hiểm họa diệt vong đó.

Đứng trước bờ vực tuyệt vong họ đã quyết định “giải phóng” cho Godzilla với hy vọng sẽ bảo vệ loài người dưới sự đe dọa của các Titan khác.

Mới đây hãng sản xuất đã tung một đoạn TV Spot mới toanh nhằm “nhá hàng” trước khi ra mắt vào tháng 5.

Dù với 30s ngắn ngủi nhưng cả thế giới phải sững sờ trước sức mạnh quá bá đạo của quái thú cũng như lo lắng cho số phận của loài người không biết sẽ ra sao trước cuộc chiến “sống còn” này.

Đoạn TV Spot có tên là Intimidation (Mối Đe Doạ), mang đến cho người xem nhiều cảnh phim mới về các Titan khổng lồ khi bọn chúng thức tỉnh, bắt đầu tranh ngồi vương trên Trái Đất.

Vẫn như thường lệ, Godzilla vẫn được xem là hộ thần của nhân loại khi “chúa tể” chỉ thoáng nhìn chiếc tàu ngầm có cả trăm con người trong đấy, rồi lướt đi một cách nhẹ nhàng.

Bên cạnh đó, hai Titan được giới thiệu nhiều trong đoạn clip lần này là Rodan và Ghidorah. Sau khi thoát khỏi ngọn núi lửa, Rodan nhanh chóng mang đến những cơn bão lửa cho các thành phố xung quanh. Không những vậy, nó còn chứng tỏ độ ngầu bằng cách lao thẳng vào Ghidorah – Vua Rồng Ba Đầu.

Con người như hoàn toàn “bất lực” trước cuộc chiến này, họ chỉ có chạy trốn và ẩn nấp chứ không làm gì được. Tất cả số mệnh của họ giờ chỉ mong chờ vào Godzilla, không biết rằng “ngài” sẽ làm như thế nào để đánh bật lũ quái vật kia ra khỏi trái đất, cứu con người khỏi sự diệt vong.