Khỉ con lon ton thế giới
Khỉ con lon ton thế giới

Cùng phiêu lưu với ‘Khỉ Con lon ton thế giới’

Những năm gần đây, khán giả của phim hoạt hình chiếu rạp đang quan tâm nhiều hơn đến hoạt hình phiêu lưu ký. Và phimKhỉ con lon ton thế giới có thể là sự lựa chọn phù hợp cho những ai yêu thích dòng phim này.

Khỉ con lon ton thế giới – Phim hoạt hình hấp dẫn về chủ đề phiêu lưu ký

Dễ dàng nhận thấy rằng, phim hoạt hình phiêu lưu ký đã tạo nên sự hấp dẫn mãnh liệt đối với những người đã và đang là trẻ con. Nguyên nhân tạo nên sức hấp dẫn đó chủ yếu xuất phát từ sự thay đổi trên nhiều bối cảnh gắn liền với sự chuyển tiếp của nhiều địa hình và không gian rộng mở. Và trong phim Khỉ Con lon ton thế giới của đạo diễn Samuel Tourneux, chú Khỉ Con đã cùng với chú Ếch Bảnh đã ngao du khắp nơi, vượt qua những chướng ngại vật và khám phá những điều kỳ diệu trong hành trình 80 ngày.

Khỉ con lon ton thế giới
Khỉ con cùng chú Ếch bảnh

Trong ngần ấy số ngày đó, Khỉ Con cùng Ếch Bảnh đã ngao du trên biển, trên sa mạc, vương quốc mới, khu rừng kỳ lạ. Ở mỗi nơi mà cả hai khám phá đều mang một giá trị cốt lõi muốn gửi gắm đến người xem. Đó là không ngại hiểm nguy, chỉ cần có ý chí thì có thể chinh phục được những điều khó khăn nhất mà chúng ta gặp phải.

Tiếp đến, một lý do khác khiến khán giả yêu thích dòng phim hoạt hình phiêu lưu ký không thể bỏ quaKhỉ Con lon ton thế giớivì mang đến rất nhiều bài học ý nghĩa về cách giáo dục con cái của phụ huynh, ý thức muốn tìm tòi, học hỏi những điều mới mẻ của các cháu thiếu nhi khi bước ra khỏi vùng an toàn mà bố mẹ đã bao bọc.

Khán giả dễ dàng nhận ra khi xem phim đó là sự yêu thương của mẹ Khỉ Con là vô bờ bến, bà không muốn đứa con mình yêu thương nhất lại phải chịu đối mặt với những thử thách hiểm nguy ngoài kia nên người mẹ ấy đã ngăn cản Khỉ Con phiêu lưu tìm hiểu thế giới. Chắc hẳn, đây cũng chính là thông điệp của nhà sản xuất muốn gửi đến cho quý khán giả đang làm cha làm mẹ, hãy cho con mình được tìm tòi và học hỏi những điều mới lạ của thế giới ngoài kia, đừng áp đặt trẻ vào vòng tay bảo vệ quá an toàn mà đánh mất đi niềm vui và sở thích của các cháu.

Khỉ con lon ton thế giới
Ảnh trong phim Khỉ con lon ton thế giới

Bên cạnh đó, một yếu tố làm nên sự cuốn hút của phim là tinh thần đoàn kết tạo nên sức mạnh để chinh phục những điều khó khăn, thử thách nhất của cuộc sống. Mà cụ thể hơn cho tinh thần đoàn kết ấy chính là sức mạnh của tình bạn và tiềm lực về tình thân đã tạo nên một thế mạnh chống lại mọi sự ganh ghét, đố kỵ để rồi cuối cùng tạo nên niềm vui, sự hạnh phúc cho những ai biết ước mơ, biết hoài bão và không nản chí trước phong ba bão táp của cuộc đời.

Mặt khác, yếu tố kỹ thuật của phim cũng tạo nên sự hấp dẫn bên cạnh nội dung mà phim mang đến. Đó là sự hòa hợp giữa đồ họa hoạt hình đẹp mắt, diễn hoạt hành động tinh tế, cùng với phần âm nhạc kết hợp khéo léo với nhau tạo nên sự hài hòa, lôi cuốn cho người xem đến những giây phút cuối cùng.

Hiện tại, bộ phim đang được công chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc với phiên bản phụ đề và lồng tiếng Việt. Hãy cùng Khỉ Con và những người bạn khám phá hành trình du ngoạn đầy kỳ diệu với bộ phim đậm chất phiêu lưu và những tràn cười thú vị trongKhỉ Con lon ton thế giới.