Đoạn giới thiệu “Avengers: Endgame” Ra mắt trong Super Bowl

Marvel cuối cùng đã mang đến cho những người hâm mộ háo hức một cái nhìn khác về những gì có thể là chỗ đứng cuối cùng của Avengers.

Một đoạn giới thiệu mới cho “ Avengers: Endgame ” được công chiếu trong Super Bowl, nhưng những Anh hùng mạnh nhất Trái đất trông không quá xuất sắc sau khi một nửa vũ trụ biến thành cát bụi trong trận chiến với Thanos trong “Avengers: Infinity War” năm ngoái.

Trong đoạn clip mới, Captain America (Chris Evans) lạc quan nói: “Một số người tiếp tục, nhưng không phải chúng tôi”. Đoạn phim cho thấy Ant-Man (Paul Rudd), Rocket Raccoon (Bradley Cooper), và War Machine (Don Cheadle) trong số những anh hùng chuẩn bị cứu lấy ngày đó.

Như người hâm mộ đã thấy trong đoạn trailer cuối cùng, Cap và Black Widow (Scarlett Johansson) đang nghĩ ra một kế hoạch dự phòng, Iron Man (Robert Downey Jr.) bị mắc kẹt trong không gian, và Thor (Chris Hemsworth) đang hờn dỗi sau khi lỡ đòn chí mạng vào Thanos . Tuy nhiên, vũ khí bí mật của Avengers có thể là Ant-Man, Captain Marvel (Brie Larson) và Hawkeye giả mạo (Jeremy Renner), tất cả đều vắng mặt trong trận chiến trước.

May mắn thay, người hâm mộ không phải chờ đợi lâu nữa, vì “Avengers: Endgame” ra rạp vào ngày 26 tháng 4. Từ bây giờ đến lúc đó, họ có thể kiềm chế bản thân và nhìn lại những ngày đầu của Vũ trụ Điện ảnh Marvel với “Captain Marvel ”vào ngày 8/3.