Đoạn giới thiệu đầu tiên về ‘Glass’ Electrifies Comic-Con

Hall H không còn xa lạ với những chiếc crossover đáng chú ý, nhưng ngay cả việc các Avengers tập hợp lần đầu tiên trên sân khấu vào năm 2010 cũng không lâu bằngGlassđến với Comic-Con.

Bộ phim của M. Night Shyamalan ra mắt 18 năm sauUnbreakablevà kết hợp các nhân vật từSplitnăm ngoái , đây là phần tiếp theo bất ngờ trong quá trình giải mã thể loại siêu anh hùng năm 2000 của ông. Emcee Yvette Nicole Brown chào đón các ngôi sao Bruce Willis, Samuel L. Jackson, Anya Taylor-Joy và Sarah Paulson. James McAvoy không thể tham dự do bị ốm.

Nhóm đã giới thiệu đoạn giới thiệu đầu tiên, lưu ý rằng họ đã chọn đưa nó vào Comic-Con thay vì ghép nó với một trong những bộ phim Marvel của mùa hè này, bởi vì họ muốn khán giả xem nó trước. Điều đó là phù hợp, vì bộ phim thực sự được sinh ra tại Comic-Con theo một cách nào đó, với Shyamalan chỉ ra rằng một cuộc tình cờ gặp McAvoy ở San Diego trong khi anh ấy đang phát triểnSplitđã dẫn đến việc nam diễn viên được chọn vào bộ phim đó, điều này dẫn sangKính.

Đoạn giới thiệu khiến đám đông phát cuồng, nhưng đối với Shyamalan, ý tưởng về một bộ ba siêu anh hùng có thể đã xa tầm với khiUnbreakableđược phát hành vào năm 2000. Anh ấy nhớ mình đã cảm thấy hụt hẫng khi phản ứng về bộ phim lẫn lộn, lưu ý rằng có lẽ mọi người đang mong đợi phần tiếp theo của đột pháThe Sixth Sensecủa anh ấy , cho rằng đó là Willis và anh ấy đang tập lại. Anh kể lại rằng trong quá trình tiếp thị, hãng phim nói rằng họ không thể đề cập đến siêu anh hùng hay truyện tranh vì “nó quá rìa” và “chính những người đi theo những quy ước đó.”

Thời thế chắc chắn đã thay đổi.

Willis rất kín tiếng về cốt truyện, thậm chí còn tỏ ra lúng túng khi được hỏi làm thế nào mà anh lại bị thuyết phục tham giaSplit. Shyamalan cho biết nam diễn viên đã thực hiện cảnh này “chẳng ra gì”, khiến Jackson phải sửng sốt và bối rối.

Nhà làm phim giải thích rằngGlasscó lẽ là bộ phim chỉ một lần trong đời mà chi nhánh Buena Vista International của Disney, công ty sở hữu bản quyềnUnbreakablevà hãng phimSplitUniversal, đã đồng ý hợp tác thực hiện bộ phim.

“Tôi không nghĩ điều này sẽ xảy ra một lần nữa, khi hai studio có hai IP mà họ hoàn toàn sở hữu, và tôi nói, ‘Chúng ta có thể làm phần tiếp theo của cả hai và các bạn chia sẻ nó không?’ và họ nói có, “Shyamalan nói.

Glassmở cửa vào ngày 18 tháng 1 năm 2019.