Đoạn giới thiệu quốc tế cho A Dog’s Way Home

Lấy khăn giấy của bạn, đoạn giới thiệu quốc tế choA Dog’s Way Home đãcó ở đây. Bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả W. Bruce Cameron bán chạy nhất trên tờ New York Times , bộ phim ghi lại cuộc phiêu lưu cảm động của Bella, một chú chó bắt đầu cuộc hành trình dài 400 dặm về nhà sau khi cô bị chia cách. con người yêu quý, Lucas, một sinh viên y khoa đầy tham vọng và là tình nguyện viên của bệnh viện VA. Bạn có thể xem trailer trong bài viết dưới đây!

Trên đường đi, Bella chạm vào cuộc sống của nhiều người trong cuộc tìm kiếm kiên định của mình; Từ một chú sư tử núi mồ côi thành một cựu chiến binh vô gia cư nhờ may mắn của mình, Bella mang lại niềm vui và sự thoải mái cho mọi người cô gặp bằng tinh thần và đức tin độc đáo của mình.

Dàn diễn viên bao gồm Bryce Dallas Howard (Jurassic World: Fallen Kingdom) trong vai Bella, Ashley Judd trong vai mẹ của Lucas, Jonah Hauer-King trong vai Lucas cùng với Alexandra Shipp (The Dark Phoenix), Wes Studi và Edward James Olmos (Maya MC).

Phim do Charles Martin Smith đạo diễn với kịch bản do Cameron và Cathryn Michon đồng viết. Yu Dong, Jeffrey Chan, Robert J. Dohrmann, TD Jakes và Derrick Williams là nhà sản xuất điều hành cùng với Gavin Polone, người đóng vai trò nhà sản xuất.

Cameron cũng là tác giả của cuốn sách bán chạy nhấtA Dog’s Purposeđã được chuyển thể thành phim với Cameron và Michon cũng là người viết kịch bản cho bộ phim. Phim khởi chiếu năm 2017 với sự tham gia của Josh Gad (Frozen 2), Dennis Quaid và KJ Apa. Phần tiếp theo, có tựa đềA Dog’s Journeyđã được phát triển với Quaid và Gad sẽ đóng lại vai trò của họ khi được phát hành vào năm sau.

A Dog’s Way Homedự kiến ​​khởi chiếu vào đầu năm sau vào ngày 11/1/2019.