Tài tử Ma Dong Seok gây ấn tượng trong bom tấn "Vây hãm: không lối thoát”
Tài tử Ma Dong Seok gây ấn tượng trong bom tấn "Vây hãm: không lối thoát”

Tài tử Ma Dong Seok gây ấn tượng trong bom tấn “Vây hãm: Không lối thoát”

Tác phẩm điện ảnh Hàn Quốc “Vây hãm: Không lối thoát” do Ma Dong Seok thủ vai đã chính thức ra mắt. Đúng với tinh thần máu lửa, nhiệt huyết, Ma Dong Seok đã mang đến nhiều pha hành động ấn tượng trên màn ảnh rộng.

Vây hãm: không lối thoát (tựa Anh The Roundup: No Way Out) khẳng định vị thế trong dòng phim hành động bằng những phân cảnh đánh đấm mãn nhãn. Trong quá trình điều tra hành tung của những tên tội phạm bí ẩn, thanh tra Ma Seok-do không ít lần bị cuốn vào tình huống phải xuất chiêu “cú đấm công lý” để bảo vệ mình và đồng đội.

“Quái vật cơ bắp” Ma Seok-do (Ma Dong-seok thủ vai) tiếp tục dẫn đầu đội hình sự truy lùng đường dây buôn lậu ma túy của cậu ấm nhà tài phiệt Joo Sung-chul (Lee Joon-hyuk).

Bom tấn “Vây hãm: Không lối thoát”

Thanh tra quái kiệt Ma Seok Do (do Ma Dong Seok thủ vai) dẫn đầu đội điều tra truy lùng đường dây buôn lậu chất cấm của Joo Sung Chul (do Lee Joon Hyuk thủ vai).

Tài tử Ma Dong Seok gây ấn tượng trong bom tấn "Vây hãm: không lối thoát”
Tài tử Ma Dong Seok gây ấn tượng trong bom tấn “Vây hãm: không lối thoát”

Cuộc truy đuổi giữa phe thiện và phe ác ngày càng thêm kịch tính khi cú đấm thép của “chú Ma” đụng độ thanh kiếm lừng lẫy chốn giang hồ của tên yakuza Nhật Bản Ricky (do Munetaka Aoki thủ vai).

Ma Dong Seok vốn là tên tuổi bảo chứng phòng vé với vô số các vai diễn ấn tượng, thuộc nhiều thể loại, đề tài cùng một ngoại hình “không lẫn vào đâu được”.

Trong “Vây hãm: Không lối thoát”, nam tài tử trở lại với thể loại sở trường là hành động, hài hước trong vai thanh tra cương trực, giỏi nghề Ma Seok Do, người sẵn sàng đứng trước mọi hiểm nguy và thế lực để bảo vệ công lý.

Với phong cách hài hước, duyên dáng đặc trưng cùng những ngón đòn đẹp mắt, hiệu quả, Don Lee đã dẫn dắt khán giả cùng anh trải qua quá trình điều tra và đánh sập đường dây ma túy mưu mô, tàn nhẫn.

Hai nhân vật phản diện từ Hàn và Nhật do Lee Joon Hyuk và Munetaka Aoki thủ vai hết sức cân tài cân sức với thanh tra Ma Seok Do càng làm cho các phân đoạn hành động thêm kịch tính.

Dù tràn ngập các cảnh hành động thực chiến với mức độ máu lạnh không phải dạng vừa, “Vây Hãm: Không lối thoát” lại rất biết cách thả những mảng miếng hài hước đúng lúc đúng chỗ, đảm bảo mức giải trí tối đa cho khán giả.

Phần hình ảnh của phim cũng khiến khán giả bất ngờ khi từ vai chính diện đến vai phản diện và cả các nhân vật phụ cũng được xây dựng đầy chi tiết, ghi dấu ấn mạnh mẽ dù thời lượng xuất hiện không nhiều.

Quái vật cơ bắp Seok-do (Ma Dong Seok) dẫn đầu đội hình sự truy lùng đường dây buôn chất cấm của thiếu gia Joo Seong Cheol. Cuộc truy đuổi càng thêm gay cấn khi cú đấm công lý “chú Ma” chạm trán thanh kiếm lừng lẫy chốn giang hồ Nhật Bản.

Ma Dong-seok (52 tuổi) là diễn viên Mỹ gốc Hàn Quốc. Với vai diễn đột phá trong Train to Busan và các vai chính sau đó, anh trở thành một trong những diễn viên thành công nhất của điện ảnh Hàn Quốc. Vây hãm: không lối thoát khởi chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 2.6.2023.