‘Happy Death Day 2U’ tung trailer: Nữ chính vẫn chưa thoát khỏi vòng lặp thời gian chết chóc, kéo thêm bạn bè vào

Phần 2 của phim kinh dị “Happy Death Day” với tên gọi “Happy Death Day 2U” vừa tung trailer chính thức đầu tiên. Bộ phim của hãng Blumhouse sẽ tiếp tục gieo rắc nỗi sợ hãi vào ngày Valentine 2019.

Happy Death Day 2Ulà phần tiếp theo của bộ phim kinh dị vềvòng lặp thời gian đầy chết chócHappy Death Dayđã ra mắt vào dịp Halloween 2017. Ở phần đầu tiên, nhân vật nữ chính Tree Gelbman (Jessica Rothe) đã có một ngày sinh nhật kinh hoàng, khi cô thức dậy vào buổi sáng này 18/09, trải qua những khoảnh khắc đáng nhớ và bị một gã đeo mặt nạ giết chết vào buổi tối.

Thay vì chết hẳn như bao người, sau khi bị sát hại, Tree Gelbman… sống lại và tiếp tục ngày 18/09 – sinh nhật của mình. Vòng lặp thời gian cứ diễn ra, nhưng ký ức của cô thì vẫn tiếp tục, không quên những chuyện đã xảy ra. Chính vì thế, Tree Gelbman đã tìm cách điều tra, chống lại kẻ sát nhân. Ở cuối phim, cô đã tự giải thoát được cho bản thân và có một ngày 19/09 rất bình thường.

Trở lại với phần 2 vào dịp Valentine 2019,Happy Death Day 2Umang đến nỗi sợ hãi lớn hơn: Tree Gelbman không hề thoát được vòng lặp thời gian. Trong trailer đầu tiên vừa tung ra, cô tiếp tục thức dậy trong căn phòng của anh bạn học cùng lớp ‘hồi xưa’ – Carter (Israel Broussard) – giống như cô đã từng “chết đi sống lại” 17 lần với khoảnh khắc này vào ngày 18/09.

Trong lúc hoảng loạn, anh chàng Ryan Phan (diễn viên gốc Việt Phi Vũ đảm nhận) – bạn cùng phòng của Carter bước vào thông báo về một chuyện lạ kỳ mà anh vừa gặp: Anh thấy mình bị giết chết, rồi tỉnh dậy trong xe hơi. Ngay lúc đó, Tree nhận ra mình lại trở về với vòng lặp thời gian khủng khiếp ấy. Cô đã kể rõ ràng câu chuyện với Carter với Ryan, cùng hai người chiến đấu và tìm ra điều gì đang xảy ra.

Trong phần 2, Tree sẽ không chiến đấu lẻ loi một mình hay sự giúp đỡ “có cũng như không” của trai đẹp Carter, mà cô và anh cùng những người bạn lập kế hoạch rõ ràng để vượt qua nỗi sợ hãi. Dĩ nhiên trong một phim thriller với đề tài sát nhân, càng nhiều người thì máu càng dễ đổ, càng có thêm người bị hại. Từng nhân vật trong hội bạn của Tree đều ít nhất trải qua một lần bị gã đeo mặt nạt giết chết.

Liệu gã sát nhân ấy là ai, có liên quan gì với nhân vật ở phần 1 – kẻ mà Tree đã tưởng rằng mình xử lý xong rồi? Làm cách nào để Tree thoát ra khỏi vòng lặp thời gian quỷ quái này, cũng như đạo diễn và biên kịch Christopher Landon sẽ làm gì để thu hút khán giả hơn việc cứ lặp đi lặp lại đến phát ngán những tình tiết cũ ở phần 1?

Hãy cùng SAOstar chờ đón xem phimHappy Death Day 2Uvào dịp Valentine 2019 nhé.