Kẻ săn lùng sợ hãi: Tái sinh
Poster phim Kẻ săn lùng sợ hãi: Tái sinh

Kẻ săn lùng sợ hãi: Tái sinh – phim kinh dị đẫm máu trở lại với những pha ‘săn người’ ghê rợn

Hơn 2 thập kỷ đã trôi qua kể từ khi phần phim đầu tiên của loạt phim Jeepers Creepers (Kẻ săn lùng sợ hãi) phát hành vào năm 2001. Vào tháng 9 này, loạt phim kinh dị nổi tiếng sẽ quay trở lại màn ảnh với một diện mạo hoàn toàn mới có tên gọi Jeepers Creepers: Reborn (Kẻ săn lùng sợ hãi: Tái sinh), nội dung phim ở phần này được cho là sẽ hoàn toàn khác biệt với 3 phần trước đây.

Kẻ săn lùng sợ hãi – Câu chuyện rợn gáy về những kẻ săn người máu lạnh

Những kẻ săn lùng sợ hãi
Câu chuyện rợn gáy về những kẻ săn người máu lạnh

Loạt phim kinh dị đẫm máu trở lại với câu chuyện hoàn toàn mới, cùng với dàn “nạn nhân” mới toanh và những pha săn người ghê rợn. Kẻ săn lùng sợ hãi: Tái sinh hứa hẹn mang đến cho những tín đồ phim kinh dị những trải nghiệm tâm lý nặng đô, thậm chí vượt trội hơn so với các phần trước.

Kẻ săn lùng sợ hãi là một trong những dòng phim kinh dị kinh điển của Hollywood, tên phim được lấy cảm hứng từ bài hát Jeepers Creepers, được viết bởi Harry Warren và Johnny Mercer phát hành năm 1938. Bộ phim kể về nhân vật Creeper, một sinh vật huyền bí được ví như ác quỷ chuyên đi ăn thịt những nạn nhân xấu số. Cứ mỗi 23 năm trong vòng 23 ngày, sau khi trải qua giấc ngủ đông, hắn ta lại thức dậy và đi gieo rắc nỗi kinh hoàng bằng những cuộc săn người đầy man rợ. Những nạn nhân xấu số của hắn phải đối mặt với nỗi khiếp sợ họ chưa từng trải qua trong đời và chỉ biết trốn chạy trong tuyệt vọng.

Kẻ săn lùng sợ hãi phần 1
Hình ảnh Kẻ săn lùng sợ hãi phần 1 phát hành năm 2001

Phần phim mới nhất của Kẻ săn lùng sợ hãi: Tái sinh tuy vẫn xoay quanh truyền thuyết quái dị về tên giết người Creeper, nhưng đồng thời cũng mang đến câu chuyện mới cùng sự góp mặt của những nhân vật mới. Phần phim này được kỳ vọng sẽ là làn gió thay đổi toàn bộ series với nhiều cảnh hù dọa đáng sợ, kinh hoàng và những tình tiết mới mẻ hơn về kẻ thủ ác rợn người.

Ở những phân cảnh đầu tiên, đoạn giới thiệu chính thức của phim tái hiện lại truyền thuyết địa phương về tên ác quỷ Creeper. Phim lấy bối cảnh tại một thị trấn nhỏ ở Louisiana, nơi đang diễn ra lễ hội Chó Săn kinh dị hằng năm, thu hút hàng trăm người hâm mộ thể loại kinh dị đến vui chơi và tham gia hóa trang. Hai nhân vật chính của phim– hay “nạn nhân xấu số” mới là Chase (Imran Adams) và bạn gái là Laine (Sydney Craven) may mắn chiến thắng trong trò chơi bốc thăm và được trao tặng hai vé tham gia trò chơi thoát hiểm Escape Room, có chủ đề về Creeper. “Giả biến thành thật”, cứ ngỡ đây sẽ là phần thưởng hấp dẫn nhưng họ lại không thể ngờ rằng, con quỷ săn người khát máu thực sự đang chờ đón họ phía sau cánh cửa kia. Sự háo hức và vui vẻ giờ bỗng hóa thành nỗi sợ hãi, khiếp đảm không lối thoát.

Vẫn giữ tinh thần máu me, ghê rợn của loạt phim Jeepers Creepers, phần phim với câu chuyện Tái sinh hoàn toàn mới này mang tới trải nghiệm kinh dị đã mắt, đan xen những bất ngờ cho cả fan cứng của loạt phim. Thông qua trailer, khán giả vẫn chưa thể chắc chắn liệu rằng sức mạnh và cách thức tiêu diệt tên Creeper có được giữ nguyên như 3 phần trước đó, hay sẽ có sự thay đổi nào khác. Liệu các nhân vật có thể trốn thoát khỏi trò chơi kinh hoàng và sống sót? Liệu bí mật về tên ác quỷ săn người kia có được giải mã và mở ra cơ hội tiêu diệt hắn mãi mãi?

Hãy cùng đón xem Jeepers Creepers: Reborn – Kẻ săn lùng sợ hãi: Tái sinh, được khởi chiếu tại rạp 23/9/2022.