Lý Hải bất ngờ công bố chủ đề phim “Lật mặt 4 – Nhà có khách”

Nam đạo diễn lần đầu công bố chủ đề phim “Lật mặt 4”.

Lý Hải chia sẻ,Lật mặt 4 – Nhà có kháchvẫn do anh viết kịch bản và đảm nhận vai trò đạo diễn. Theo như tiết lộ trước đó, đây sẽ là kịch bản “độc nhất vô nhị” thuộc thể loại ma hài. Bên cạnh những chi tiết thót tim,Lật mặt 4 – Nhà có kháchsẽ đem lại nhiều những tiếng cười cho khán giả.

Có thể nói, đây là bộ phim gặp nhiều thuận lợi nhất bởi bối cảnh quay được chuẩn bị kỹ lưỡng nên diễn viên cũng nhập tâm vào vai diễn của mình hơn.“Ê-kip đoàn dậy từ 4h sáng và thực hiện cảnh quay lúc 6h30 nên hoàn thành kế hoạch trước tiến độ. Đây là niềm tự hào của tôi và ê-kíp, vì chúng tôi đã thực hiện được một dự án phim trong thời gian không dài, và được thực hiện bằng những gì tinh hoa nhất”,Lý Hải chia sẻ.

Trong tiệc đóng máy, các diễn viên trong đoàn phim như: Nghệ sĩ Tú Trinh, Huy Khánh, Tiết Cương, Katleen Phan Võ, Jay Quân, Mạc Văn Khoa, Lê Hoàng, Tiết Cương, Mlee, Marcus Guilhem… cũng đã chia sẻ những kỷ niệm của mình trong hành trìnhLật mặt 4 – Nhà có khách.

Với họ, đây là những kỷ niệm không bao giờ quên, bởi ngoài sự vất vả của một diễn viên khi thực hiện những cảnh quay khó và thật thì đầy ắp trải nghiệm trên phim trường là hành trang quý giá cho các nghệ sĩ.

Nhà sản xuất Minh Hà cho biết:“Tuy vấp phải cái lạnh giá 16 độ của Đà Lạt nhưng chúng tôi đã quyết tâm phải hoàn thành bộ phim đúng kế hoạch. Điều đáng nói là, không có bất cứ diễn viên nào than khổ hoặc đòi hỏi những điều kiện thuận lợi cho riêng mình. Tôi rất cảm động vì các bạn dù vai lớn hay vai nhỏ cũng đều một lòng vì sự thành công của bộ phim”.