Lyle chú cá sấu biết hát
Lyle chú cá sấu biết hát

‘Lyle, chú cá sấu biết hát’ – Phim hoạt hình đáng mong đợi

Với nội dung hài hước và nhẹ nhàng, cùng với âm nhạc cực đỉnh, bộ phimLyle, chú cá sấu biết háthứa hẹn sẽ là một trong những bộ phim kết hợp giữa người đóng và kỹ xảo hoạt hình đáng mong đợi trong tháng 11 này.

Lyle, chú cá sấu biết hátcó tên gốc làLyle, lyle, crocodile, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Bernard Waber do Will Speck và Josh Gordon làm đạo diễn.

Chú cá sấu biết hát Lyle
Chú cá sấu biết hát Lyle

Phim kể về sự kết giao bất đắc dĩ của cậu bé Josh và chú cá sấu biết hát Lyle

Theo như thông tin được cung cấp từ nhà sản xuất, phim có nội dung chủ yếu kể về sự kết giao bất đắc dĩ giữa cậu bé Josh và chú cá sấu Lyle biết hát, khi cả gia đình của cậu bé chuyển đến thành phố New York để sinh sống. Cùng với đó là sự hợp sức của cả gia đình cậu bé để bảo vệ cá sấu Lyle trước sự xâm phạm của gã hàng xóm Grumps.

Tên phim cũng đã nói lên được phần trọng tâm của bộ phim, đó chính là phần âm nhạc. Âm nhạc được sử dụng với những bài ca du dương, sâu lắng và đong đầy cảm xúc, góp phần truyền tải nội dung sâu sắc hơn cho người xem. Với giọng hát đỉnh cao của Shawn Mendes, cùng những bài hát gốc từ đội ngũ soạn nhạcThe Greatest Showman(2018)hứa hẹn sẽ làm mãn nhĩ khán giả.

Chú cá sấu biết hát Lyle
Chú cá sấu Lyle khoe giọng hát

Sự độc đáo ở phim này là kết hợp giữa các diễn viên người thật và kỹ xảo hoạt hình. Trong trailer được công bố, chú cá sấu Lyle được sử dụng kỹ xảo hoạt hình 3D để thực hiện hóa hình tượng. Chú cá sấu này được nhân cách hóa giống như một con người, cũng có hoàn cảnh câu chuyện, cũng có tính cách, cảm xúc, tình thương và giọng hát say đắm. Bên cạnh đó, sự tương tác rất tương thích giữa diễn viên và kỹ xảo 3D cũng đã tạo sự bắt mắt và hài lòng người xem trailer. Qua nhân vật chú cá sấu này, chắc hẳn sẽ là một thông điệp và lý tưởng sống mà nhà sản xuất muốn gửi gắm đến người xem.

Tại thị trường Bắc Mỹ, kể từ khi khởi chiếu,Lyle, chú cá sấu biết hátđã liên tiếp nhận được thứ hạng cao, do đây là phim hiếm hoi về chủ đề gia đình và dành cho trẻ nhỏ trong dịp Halloween này. Còn ở Việt Nam, bộ phim sẽ được khởi chiếu từ ngày 4.11.2022, hứa hẹn tạo nên điều thú vị cho khán giả.