phim kinh dị Hạnh phúc máu
Hạnh phúc máu

NSND Kim Xuân tái xuất điện ảnh với phim kinh dị Hạnh phúc máu

Phim kinh dị Hạnh phúc máu đánh dấu sự trở lại của NSND Kim Xuân ở mảng điện ảnh, với vai diễn cầm trịch một dự án thuộc thể loại thriller (giật gân) vẫn còn mới mẻ.

Phim kinh dị Hạnh phúc máu đánh dấu sự trở lại của NSND Kim Xuân ở mảng điện ảnh

“Hạnh phúc máu” là một bộ phim điện ảnh thể loại tâm lý – kinh dị nhiều tham vọng do Dược sĩ Tiến và diễn viên Phạm Huỳnh Hữu Tài đồng sản xuất.

Phim kinh dị Hạnh phúc máu kể về cuộc đời của Hà Phương (NSND Kim Xuân) và câu chuyện gia tộc Vương Đình với một đức tin lạ vận hành niềm tin, sự thịnh vượng của gia tộc. Trước sự kiện quan trọng của gia tộc Vương Đình – Người kế thừa hàng loạt câu chuyện ly kỳ bí ẩn, thảm kịch xuất hiện. Hành trình lần mò lý giải bí mật cuối cùng của gia tộc Vương Đình cũng là lúc sự thật trần trụi về những người chung một dòng máu nhưng khác cuộc đời được phơi bày.

Ngay khi vừa công bố, cái tên Trang Trần cũng trở thành chủ đề được netizen xôn xao bàn tán. Xuất hiện tại sự kiện, Trang Trần và Trác Thuý Miêu gây chú ý khi bị “may miệng” ngay trong buổi giới thiệu dự án mà mình tham gia.

Phim kinh dị Hạnh phúc máu

Chia sẻ về lần “cầm trịch” một bộ phim thriller khá “nặng đô” như “Hạnh phúc máu”, NSND Kim Xuân cho biết đã bị “chinh phục” bởi e-kip trẻ nhưng có tư duy hiện đại và kịch bản ấn tượng, có đầu tư. Vai diễn Hà Phương được nghệ sĩ gạo cội đầu tư nhiều thời gian hóa thân vào nhân vật, lịch trình quay gặp không ít thách thức bởi điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Không chỉ đầu tư mạnh tay cho khu vực thảm đỏ, Dược sĩ Tiến còn gây ấn tượng mạnh bởi tiết mục nhạc kịch ngay tại sự kiện showcase. Nếu giọng hát “khủng” của ca sĩ Ngọc Mai mở ra bầu không gian ma mị, bí ẩn; thì NSND Kim Xuân kết hợp cùng Dược sĩ Tiến và Phạm Huỳnh Hữu Tài đã “chiêu đãi” người xem những màn diễn xuất đầy hấp dẫn. Từ tiết mục nhạc kịch được dàn dựng hoành tráng, công phu, khán giả đã có thể cảm nhận một cách chân thật bối cảnh và không khí bí ẩn, ma mị của bộ phim.

Đạo diễn của Phim kinh dị Hạnh phúc máu cũng là một cái tên khá mới mẻ trong lĩnh vực điện ảnh: Nguyễn Chung. Anh từng đảm nhiệm vị trí đạo diễn của nhiều dự án phim ngắn, MV nổi tiếng như: MV “Ô kìa đời bỗng dưng vui” (Đàm Vĩnh Hưng), phim ngắn “Yêu em cả trong giấc mơ” (Đàm Vĩnh Hưng), MV “Ngày gặp lại” (Dương Triệu Vũ)…

Phim kinh dị Hạnh phúc máu

Đặc biệt, nam đạo diễn trẻ còn từng là học trò của chuyên gia điện ảnh Hollywood Josh McLaglen – người đảm trách vị trí phó đạo diễn của phim “Titanic” và loạt phim bom tấn “X-Men” cũng như là nhà sản xuất của nhiều bộ phim Hollywood khác…

Phim kinh dị Hạnh phúc máu dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 25/11/2022 . Với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ kỳ cựu và ekip trẻ sở hữu profile ấn tượng, bộ phim được kỳ vọng sẽ mang đến làn gió mới cho điện ảnh Việt cuối năm 2022.