Semantic Error": Lỗi Logic
Semantic Error": Lỗi Logic

Phim boylove đình đám “Semantic Error” chính thức ra mắt bản điện ảnh

Semantic Error với tựa đề tiếng Việt là Lỗi Logic, sẽ chính thức ra mắt màn ảnh rộng sau thời gian làm tan chảy trái tim của hàng triệu khán giả yêu thích dòng phim tình cảm, lãng mạn. Đặc biệt đây là chủ đề “boylove” đã chiếm sóng xu hướng nội dung trong suốt 8 tháng liền trên nền tảng Watcha của Hàn Quốc.

Semantic Error mang đến làn sóng mới cho nền điện ảnh Hàn Quốc

Phim chiếu rạp đã bắt đầu trở lại guồng quay nhộn nhịp, tấp nập của rất nhiều thể loại mới lạ, độc đáo chiều lòng người xem. Thế nhưng, sự xuất hiện của Semantic Error đã xoa dịu “cơn khát” phim tình cảm, chủ đề đam mỹ (tình yêu giữa nam và nam). Trong khi xã hội đang có cái nhìn rộng mở hơn dành cho tình yêu đồng giới, sự xuất hiện của Semantic Error cùng kịch bản thanh xuân nhẹ nhàng, mang nhiều xúc cảm, tâm tư tuổi trẻ sẽ khiến nhiều trái tim tan chảy khi theo dõi trên màn ảnh rộng. Bộ phim ra mắt trong bối cảnh xã hội đang có cái nhìn lạc quan hơn dành cho tình yêu đồng giới, Semantic Error sở hữu phần kịch bản thanh xuân nhẹ nhàng, mang nhiều tâm tư tình cảm của tuổi trẻ.

Phim boylove "Semantic Error"
Phim boylove đình đám “Semantic Error” ra mắt bản điện ảnh

Semantic Error tạo chemistry mạnh mẽ từ bộ đôi trẻ Park Seo Ham và Park Jae Chan

Sự kết hợp vô cùng ăn ý và “chemistry” của bộ đôi Park Seo Ham và Park Jae Chan là một trong những yếu tố khiến phim tạo được tiếng vang lớn trong lòng người hâm mộ. Ngoài vai trò là một diễn viên, Park Seo Ham từng có thời gian là thực tập sinh tại Big Hit và từng tập luyện cùng các thành viên của BTS.

Nam chính Park Seo Ham
Park Seo Ham với ngoại hình tỏa sáng “đốn tim” fan nữ

Đồng thời Park Seo Ham cũng là cựu thành viên của KNK, nhóm nhạc theo đuổi concept trưởng thành, lịch lãm. Đây cũng chính là lý do khi xuất hiện trong Semantic Error, Park Seo Ham thể hiện được khí chất của nam chính bên ngoài lạnh lùng bên trong ấm áp.

Sánh vai cùng Park Seo Ham trong Semantic Error bản điện ảnh tiếp tục là Park Jae Chan. Với vẻ đẹp thư sinh, hiền lành cùng lối diễn xuất linh động của nam diễn viên 21 tuổi nhanh chóng chiếm cảm tình khán giả. Nếu Park Seo Ham có lợi thế là ngoại hình đúng chuẩn một điểm tựa vững vàng, thì Park Jae Chan lại toát lên phong thái ôn nhu, ấm áp.

Park Jae Chan - nam chính Semantic Error
Park Jae Chan – thành viên của nhóm nhạc DONGKIZ

Park Jae Chan chính là chất xúc tác hoàn hảo cho Semantic Error và Park Seo Ham. Để khi cả hai cùng nhau hợp tác, không cần ai lý giải, khán giả dễ dàng nhận ra được sự thu hút cần có của một bộ phim boylove.

Cả Park Seo Ham và Park Jae Chan đều được khán giả biết đến với vai trò là những idol K-Pop. Văn hóa “đẩy thuyền” ở các nhóm nhạc nam cũng không còn xa lạ tại xứ sở Kim chi. Vì thế, khi cùng nhau góp mặt trong bộ phim thanh xuân vườn trường, bộ đôi càng được khán giả đón chờ trong những phân đoạn lãng mạn, nhiều cảm xúc. Những hình ảnh “nhá hàng” thể hiện sự tương tác của cả hai chàng Park khiến người hâm mộ mong chờ phiên bản điện ảnh sắp ra rạp.

Semantic Error chính thức ra rạp vào ngày 16/9/2022 với tựa đề tiếng Việt là Lỗi Logic.