phim kinh dị Smile
phim kinh dị Smile

Phim kinh dị Cười đứng nhất phòng vé Mỹ

Phim kinh dị Cười (Smile) bất ngờ thu 22 triệu USD trong tuần đầu ra mắt, mở màn ấn tượng cho mùa phim Halloween của tháng 10.

phim kinh dị cười

Phim kinh dị Cười vượt Em yêu đừng sợ dẫn đầu phòng vé Mỹ

Smilecủa Paramount ra mắt đã thu về 22 triệu USD vào cuối tuần này, dễ dàng đứng đầu phòng vé nội địa. Bộ phim kinh dị đã đánh bạiBros, bộ phim hài lãng mạn LGBTQ+ của Universal.Brosthu về 4,8 triệu USD. Khi phòng vé bước vào tháng 10, thể loại kinh dị Cười (Smile) sẽ tiếp tục chiếm vị trí trung tâm vớiHalloween Endssẽ ra rạp sau 2 tuần nữa.

TheoVariety, kết quả phòng vé của phim kinh dị Cười (Smile)là “tốt đến đáng sợ” vì phim có kinh phí chỉ khoảng 17 triệu USD, vốn được sản xuất để chiếu trực tuyến.

Chris Aronson – giám đốc phân phối của Paramount – cho biết: “Tôi không thích dùng từ cường điệu, nhưng điều này vượt xa mong đợi của chúng tôi”.

Phim kinh dị Cười (Smile) được chuyển thể từ bộ phim kinh dị ngắnLaura Hasn’t Sleptgiành giải thưởng Midnight Short từ Liên hoan phim SXSW của Parker Finn. Phim xoay quanh câu chuyện về bác sĩ Rose Cotter (Sosie Bacon đóng).

Sau khi cô chứng kiến sự việc đau thương nhưng kỳ lạ liên quan đến một bệnh nhân, những điều đáng sợ khó giải thích bắt đầu xảy ra. Và khi nỗi kinh hoàng xâm chiếm, bao trùm lấy cuộc sống của cô, Rose phải đối mặt với những rắc rối ở quá khứ để tìm cách tồn tại và thoát khỏi thực tại mới.

Phim kinh dị cười

Smilequảng bá thông minh bằng cách đưa các diễn viên có nụ cười ghê rợn ngồi lên khán đài đội nhà trong các trận bóng chày Major League phát trên truyền hình Mỹ. Những đoạn clip quay các diễn viên này ngồi bất động và giữ y nguyên một nụ cười trên khuôn mặt đã trở nên “viral” trên mạng xã hội. Họ còn mặc áo phông có chữ “Smile”.

Don’t Worry Darling (Em yêu đừng sợ),bộ phim đứng đầu phòng vé Mỹ tuần trước, đã giảm mạnh đến 62% doanh thu trong tuần thứ hai. Bộ phim kinh dị của Warner Bros. kiếm được 7,3 triệu USD cho vị trí thứ hai, nâng tổng doanh thu nội địa lên 32,8 triệu USD.

The Woman Kingđứng thứ ba với 7 triệu USD, đẩy doanh thu toàn nước Mỹ lên 46,7 triệu USD. Siêu phẩmAvatarcủa Disney vẫn ở trong top 5 với 4,7 triệu USD. Vào tháng 12 tới, phần 2Avatar: The Way of Watersẽ ra mắt khán giả.

Phim kinh dị Cười ra rạp Việt Nam từ ngày 7-10.