Phim "Người Giữ Thời Gian": Lộ sự cố Mỹ Tâm gặp phải với đạo cụ khổng lồ rơi từ trên cao xuống
Phim "Người Giữ Thời Gian": Lộ sự cố Mỹ Tâm gặp phải với đạo cụ khổng lồ rơi từ trên cao xuống

Phim “Người Giữ Thời Gian”: Lộ sự cố Mỹ Tâm gặp phải với đạo cụ khổng lồ rơi từ trên cao xuống

Đoạn trailer cho bộ phim tài liệu “Người Giữ Thời Gian” đã hé lộ nhiều hình ảnh hậu trường chưa từng được công bố về liveshow Tri Âm của Mỹ Tâm.

Trailer “Người Giữ Thời Gian”

Mới đây, Mỹ Tâm chính thức gửi đến khán giả đoạn trailer của bộ phim tài liệu đầu tiên của mình được mang tên “Người Giữ Thời Gian”. Đây là bộ phim ghi lại những hình ảnh chân thực trong suốt quá trình nữ ca sĩ thực hiện “Tri Âm” – liveshow cá nhân được đánh giá là thành công nhất trong lịch sử.

Xuyên suốt đoạn trailer “Người Giữ Thời Gian” là những giọt nước mắt, những lần chấn thương, hay sự lo lắng khi đứng trước quyết định phải hủy show vì dịch Covid-19… sẽ được nữ ca sĩ lần đầu công bố. Ngoài ra, đây cũng là dịp hiếm hoi fan của “Họa mi tóc nâu” được xem những thước phim đời thường, dung dị chưa từng được thấy trước đây về thần tượng mình.

Trong livestream trước đó, giọng ca Hẹn ước từ hư vô hài hước ví von: “Phim đạt chuẩn 5 sao nha các bạn”. Mỹ Tâm cũng chia sẻ, vì máy quay ẩn nên biểu hiện hay các cuộc trò chuyện cùng người xung quanh của cô hoàn toàn tự nhiên. Sẽ có nhiều góc máy bị lệch hay ống kính vô tình bị che chắn. Tuy nhiên cô vẫn giữ lại vì sự chân thực của “Người Giữ Thời Gian”.

Mỹ Tâm chính thức gửi đến khán giả đoạn trailer của bộ phim tài liệu đầu tiên của mình được mang tên "Người Giữ Thời Gian".
Mỹ Tâm chính thức gửi đến khán giả đoạn trailer của bộ phim tài liệu đầu tiên của mình được mang tên “Người Giữ Thời Gian”.

Mỹ Tâm gọi mối quan hệ với fan là “mối tình 20 năm kỳ diệu”. Do đó, cô muốn mang tình cảm, sự ấm áp, nồng cháy và thăng hoa nhất để gửi đến khán giả. Nữ ca sĩ cho biết, có rất nhiều chuyện đã xảy ra trước liveshow nhưng giây phút bước vào sân vận động, gặp ê-kíp, lên bục nâng và ra sân khấu. Khi đó, cô là chính mình. Mỹ Tâm chia sẻ: “Có những thứ không lấy lại được nhưng thời gian có thể lấy lại được bằng liveshow “Tri Âm” này”.

Giọng ca 8X trải lòng về quyết định ra mắt “Người Giữ Thời Gian”: “Tâm từng lên ý tưởng làm một bộ phim về mình cách đây 2 năm, nhưng nhìn đi nhìn lại thấy không khả thi lắm nên đã quyết định ngừng dự án đó. Sau liveshow “Tri Âm” tại Hà Nội, mình có quá nhiều cảm xúc khi chứng kiến tình cảm của khán giả khắp nơi dành cho mình. Bên cạnh đó, nhiều khán giả và đồng nghiệp khi gặp mình còn thắc mắc tại sao Tâm có thể làm được một liveshow lịch sử lớn đến như vậy. Vì thế, Tâm quyết định thực hiện và phát hành bộ phim Tri Âm trên các rạp toàn quốc để mọi người biết được tất cả mọi thứ đều có chìa khóa để thực hiện được. Mỹ Tâm đã trải qua mọi thứ ra sao, tất cả sẽ có trong bộ phim “Người Giữ Thời Gian” này”.

Ắt hẳn fan Mỹ Tâm, đặc biệt là những khán giả đã có mặt tại 1 trong 2 đêm diễn Tri Âm, sau khi xem đoạn trailer không khác nào được “sống lại” trong những kí ức tuyệt đẹp của liveshow. Đoạn nhạc “kinh điển” của ca khúc Hai Mươi lồng ghép trong đoạn trailer cũng gợi lên nhiều cảm xúc mạnh mẽ.

Phim "Người Giữ Thời Gian": Lộ sự cố Mỹ Tâm gặp phải với đạo cụ khổng lồ rơi từ trên cao xuống
Phim “Người Giữ Thời Gian”: Lộ sự cố Mỹ Tâm gặp phải với đạo cụ khổng lồ rơi từ trên cao xuống

Sự cố xảy ra

Đáng chú ý, trong một phân cảnh ở buổi diễn tập có thể thấy đã có một sự cố xảy ra với đạo cụ hình mặt trăng khổng lồ được treo trên cao. Đây là đạo cụ chính trong một tiết mục biểu diễn trong đêm Tri Âm với việc Mỹ Tâm sẽ ngồi trên vầng trăng sáng, được nâng lên cao trong sự “trầm trồ” của hàng chục nghìn khán giả bên dưới.

Góc quay của trailer dường như thế hiện việc đạo cụ hình mặt trăng và dải lụa rơi xuống trong khi tiếng hét vang lên từ một người trong ekip: “Hạ cái bàn nâng xuống để Tâm bước ra chứ!” cùng với tiếng hô đầy nghiêm khắc của Mỹ Tâm: “Tất cả dừng lại”, tất cả tạo nên bầu không khí vô cùng căng thẳng. Có thể thấy, quá trình tập luyện cho liveshow Tri Âm không phải lúc nào cũng suôn sẻ, Mỹ Tâm vẫn đối diện với vô vàn những sự cố không lường trước được.

Người Giữ Thời Gian được đầu tư sản xuất chỉn chu với chất lượng hình ảnh và âm thanh tiêu chuẩn cao nhất, hứa hẹn mang lại những cảm xúc tuyệt vời dành cho người xem. Phim “Người Giữ Thời Gian” sẽ được chính thức khởi chiếu tại tất cả các rạp trên toàn quốc vào ngày 8/4/2023. Mỹ Tâm cũng sẽ thực hiện các chuyến cinetour đến nhiều thành phố khác nhau để gặp gỡ khán giả cũng như quảng bá phim.