Siêu lừa gặp siêu lầy
Siêu lừa gặp siêu lầy

Phim Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy không remake bom tấn “Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo” của Thái Lan

Phim Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy là dự án Tết 2023 cuối cùng được ra mắt, phim có màn chào sân đến từ của bộ đôi “lừa” Anh Tú và “lầy” Mạc Văn Khoa – hai nhân tố của phòng vé Tết Tân Mão năm nay.

Phim Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy đã có buổi gặp gỡ với truyền thông để ra mắt những thành viên thuộc team lầy và team lừa. Bên cạnh dàn diễn viên chính gồm: Anh Tú, Mạc Văn Khoa, Nhất Trung (Trung Lùn), ê-kíp làm phim với đại diện là đạo diễn Võ Thanh Hòa và NSX Mai Bảo Ngọc, sự xuất hiện của NSƯT Mỹ Duyên, nghệ sĩ Đại Nghĩa, Cát Tường, Kiều Trinh Xíu, Quang Sơn, Thảo Vy – bà xã của Mạc Văn Khoa, cặp đôi DJ Mie – Hồng Thanh cùng đông đảo các khách mời.

Buổi gặp gỡ với truyền thông của ekip phim Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy
Buổi gặp gỡ với truyền thông của ekip phim Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy

First Look phim Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy: Anh Tú 10 điểm nhan sắc, Mạc Văn Khoa nổi bật vì lầy

Theo chân bộ đôi Tú (Anh Tú) và Khoa (Mạc Văn Khoa), đoạn first look không kém phần lôi cuốn đưa khán giả đến với thế giới lừa đảo – nơi mà Tú và Khoa là những kẻ đi tìm kiếm con mồi nhẹ dạ, cả tin từ những nơi đầy chanh sả. Nếu Tú với vẻ ngoài thu hút, với cái nháy mắt đã làm các thiếu nữ say nắng, Mạc Văn Khoa mang đến sự tương phản đúng phương châm: “Nhan sắc có hạn, thủ đoạn vô biên” bằng những màn đánh lạc hướng giúp đồng đội thuận lợi hoàn thành phi vụ.

Ê-kíp phim Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy bật mí “cảnh nóng” của Anh Tú và nghệ sĩ Đại Nghĩa. Cả hai đã có một màn hợp tác tạo ra không ít tò mò về các diễn biến tiếp theo. Nói về cảnh diễn này, Anh Tú cho biết anh không ngại khi quay cảnh thân mật với nghệ sĩ Đại Nghĩa. Ngược lại “tôi thấy mình được học hỏi rất nhiều từ anh và rất thích thú, muốn quay thêm nữa”.

Đạo diễn Võ Thanh Hòa có những lời nhận xét về vai diễn của Anh Tú: “Nói thiệt là xem Tú diễn trong phim lần này, tôi cảm thấy bất ngờ vì yêu cầu diễn nét gì Tú cũng diễn ra được hết. Cần lầy có lầy, cần nghiêm túc có nghiêm túc, cần biến hóa hay tung hứng miếng hài cũng được luôn. Tôi đã cùng Tú qua nhiều dự án rồi, phải nói là lần này Tú diễn rất tiến bộ. Tôi nghĩ đây sẽ là vai diễn khá bất ngờ của Tú đó”.

Trong khi đó, chia sẻ về màn trình diễn đặc biệt của Mạc Văn Khoa, đạo diễn Võ Thanh Hòa hài hước: “Với Khoa thì tôi quá yên tâm. Giao cho Khoa vai diễn cần sự lầy lội, tung hứng là Khoa có thể xử lý rất mượt. Điều tôi lo ngại trong phim này là Khoa phải diễn vai trai đẹp. Nhan sắc mới thực sự là thử thách với Khoa. Tôi hy vọng là Khoa cũng đã có trải nghiệm khó quên khi phim Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy là dự án cho Khoa thăng hạng về nhan sắc”.

2 nam diễn viên chính của phim Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy
2 nam diễn viên chính của phim Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy

Ra mắt vào dịp Tết nghĩa phim Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy của đạo diễn Võ Thanh Hòa phải đụng độ với các đối thủ nặng ký. Tuy nhiên, đạo diễn trăm tỉ tỏ ra khá hứng khởi: “Nhiều phim tốt, phim hay ra rạp thì khán giả sẽ có nhiều lựa chọn, thị trường điện ảnh Tết có nhiều màu sắc hơn. Tôi không nghĩ đó là bất lợi mà sẽ là thử thách hay ho để chúng tôi có điều kiện cạnh tranh công bằng cùng nhau. Hơn nữa, tôi và ê-kíp chỉ cố làm tốt một bộ phim, mang trải nghiệm tốt đến người xem. Mọi người đều đã làm tốt rồi”.

NSX Mai Bảo Ngọc tiếp lời: “Chúng tôi muốn mang đến một bộ phim chỉn chu, góp phần lấy lại lòng tin của khán giả. Việc có nhiều cái tên hay ra mắt cùng thời điểm cũng là điều thuận lợi để khán giả đón nhận những bộ phim chất lượng”.

Phim Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy kịch bản gốc 100%

Trong buổi gặp gỡ thân mật với truyền thông, ê-kíp dự án phim Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy nhận được rất nhiều sự quan tâm và câu hỏi của báo giới. Trong đó, có nhiều câu hỏi đặt ra cho NSX Mai Bảo Ngọc và đạo diễn Võ Thanh Hòa về việc lựa chọn tên phim gợi nhớ nhiều đến những dự án điện ảnh khác.

1 cảnh trong phim Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy
1 cảnh trong phim Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy

“Tôi đã nghe rất nhiều bình luận khi đăng hình ảnh đầu tiên lên trang cá nhân, nhiều người nói đây là phim remake. Tôi khẳng định, bộ phim đến từ kịch bản gốc 100% và ý tưởng làm phim này đã được anh Hòa ấp ủ từ 2018. Thời điểm đó, ê-kíp chúng tôi chưa đủ lực và mọi thứ vẫn chưa chính mùi. Sau 3 năm, ê-kip cũng đã có những tích lũy nhất định về mặt kinh nghiệm. Đây là thời điểm thích hợp để đánh dấu 1 bước ngoặt cho chúng tôi với bộ phim “made by” Võ Thanh Hòa”.

Ngoài ra, trước câu hỏi vì sao bộ phim lại được giấu kín đến tận thời điểm này mới bắt đầu có những thông tin được tiết lộ, đạo diễn Võ Thanh Hòa thẳng thắn: “Ý tưởng và quá trình triển khai được chúng tôi thực hiện một cách dàn trải. So với nhiều phim, dự án này có lộ trình sản xuất tương đối khác. Thay vì tập trung dồn diễn viên vào khoảng thời gian cố định, chúng tôi chia nhỏ ra. Sự chia nhỏ này dựa trên phát triển của các nhân vật để họ có thể thấm được tâm lý, tập trung diễn được những phân cảnh quan trọng”.