Siêu phẩm quay trở lại! Sự góp mặt của Avatar 2 sắp tới

Đây là câu chuyện về gia đình Sully và những gì họ làm để giữ cho gia đình luôn được ở cạnh nhau. Jake và Neytiri sẽ có gia đình riêng trong phần này, họ buộc phải rời khỏi nhà để ra ngoài khám phá những vùng khác nhau ở Pandora và dành phần lớn thời gian ở dưới nước. Tôi nghĩ đến việc tại sao bây giờ mọi người lại quan tâm đến giải trí nhiều hơn bao giờ hết? Tôi nghĩ rằng đó là cách để họ trốn thoát khỏi thế giới chúng ta đang ở, để thoát khỏi những áp lực khác mà họ gặp trong cuộc sống. Tôi nghĩ với Avatar, chúng ta có cơ hội cho phép mọi người trốn thoát đến một thế giới đáng kinh ngạc với những nhân vật đáng kinh ngạc mà họ sẽ theo dõi, theo cách tương tự như Peter Jackson đã làm với Lord of the Rings. Đây chính là những điều chúng tôi muốn mang lại.

Theo chia sẻ của Jon Landau với RNZ News, chỉ có một đội sản xuất nhỏ sẽ quay trở lại phim trường tại New Zealand để làm việc. Trước khi bắt đầu quay, họ cũng phải tuân thủ quy định cách ly hai tuần để đảm bảo an toàn sức khỏe trong bối cảnh dịch bệnh vẫn chưa chấm dứt hoàn toàn.

Đặc biệt, Jon Landau còn tiết lộ một vài sự kiện quan trọng sẽ làm nên sự hấp dẫn cho các phần tiếp theo củaAvatar. Ông cho biết trong phần mới của phim, hai nhân vật chính là Jake do Sam Worthington thủ vai và Neytiri của Zoe Saldana sẽ buộc phải rời khỏi vùng đất quê nhà. Từ đó, họ lần lượt khám phá ra vùng đất bí ẩn trên hành tinh Pandora. Lúc này, Jake và Neytiri đã có con, một vài cảnh quay sẽ đứng từ góc nhìn của chính đứa trẻ. Jon Landau nói: “Đây sẽ là câu chuyện về gia đình của Jake Sully, nó sẽ phản ánh mỗi con người có khả năng làm những gì để giữ cho gia đình của họ luôn được bên nhau”.

Lần này,Avatar 2còn cho khán giả trải nghiệm thêm vẻ đẹp hệ sinh thái biển của hành tinh Pandora. Trong tháng 1 năm nay, ê-kíp sản xuất phim đã hé lộ một số hình ảnh đồ họa, thiết kế bối cảnh vùng biển của phim trên Twitter. Chùm ảnh cho thấy sự đa dạng, kỲ ảo của hệ sinh thái Pandora với biển xanh, đảo nhỏ, vịnh phát quang và các mỏm đá nổi…
Nhà sản xuấtAvatarvẫn đang cố gắng làm việc cật lực để hoàn thành đúng tiến độ cho bốn phần liên tiếp của bộ phim này.Avatar 2dự kiến ra mắt khán giả vào tháng 12.2021. Các phần tiếp theo sẽ lần lượt ra mắt vào năm 2023, 2025 và 2027.