“The Batman” giới thiệu The Riddler là kẻ phản diện chính

Tại DC FanDome, đúng như hứa hẹn với người hâm mộ, trailer đầu tiên cho ‘The Batman’ đã được hé lộ. Mặc dù ban đầu bộ phim solo của Người Dơi sẽ theo dòng thời gian chính của Vũ trụ DC mở rộng với Bruce Wayne của Ben Affleck, bộ phim solo đã thay đổi theo một hướng hoàn toàn mới theo định hướng của đạo diễn Matt Reeves.

Ông đã chọn Robert Pattinson vào vai Người dơi với dự định giới thiệu một loạt các nhân vật kinh điển của Thành phố Gotham vào thế giới DC của mình. Tham gia cùng Pattinson trong phim có Zoë Kravitz trong vai Catwoman, Colin Farrell trong vai Penguin, Paul Dano trong vai Riddler, Andy Serkis trong vai Alfred Pennyworth và Jeffrey Wright trong vai Ủy viên Jim Gordon.

Một trong những điều đáng chú ý nhất trong trailer phim ‘The Batman’ là tạo hình và sự xác nhận nhân vật Riddler sẽ là kẻ phản diện chính của bộ phim. Có vẻ như Riddler sẽ sát hại thị trưởng của Gotham, Don Mitchell Jr. – và hắn dường như cũng đã phá đám tang của ông ấy. Về việc nhân vật phản diện còn lại Penguin sẽ phù hợp thế nào vào tuyến truyện chung, chúng ta có lẽ sẽ phải chờ nội dung phim hoặc các trailer sắp tới.

Ngoài ra, trong trailer này chúng ta cũng được thấy một chút bộ trang phục của Catwoman – dường như đó sẽ là bộ đồ cô sử dụng để đột nhập một cách bí mật vào nhiều địa điểm. Theo như Reeves cho biết, ‘The Batman’ sẽ là bộ phim giới thiệu đầu tiên cho Catwoman nên có thể trang phục của cô sẽ thay đổi theo thời gian.

Tất nhiên, chi tiết quan trọng nhất trong trailer ‘The Batman’ chính là sự hé lộ về vai trò và hình ảnh của Bruce Wayne ở đây. Có vẻ như Batman ở đây sẽ là một dạng người hùng ngoài vòng pháp luật; dù anh cũng sẽ giúp đỡ Gordon trong công cuộc điều tra, nhưng có vẻ giữa Batman và đội cảnh sát không phải là một mối quan hệ thân thiện. Bên cạnh đó, Bruce Wayne của Pattinson cũng khá bạo lực khi đối đầu với một tên côn đồ và đã đánh hắn một trận nhừ tử. Và với câu nói “Ta là thù hận” thì có vẻ như Batman này sẽ đi theo một hướng tăm tối hơn.