Thor và Valkyrie “bỏ xứ” Asgard dắt nhau đánh lẻ, quậy tung trailer Men in Black 4

SauThor: Ragnarok(2017) vàEndgamevừa qua thìMen in Black: International(Đặc Vụ Áo Đen: Sứ Mệnh Toàn Cầu) chính là bộ phim thứ 3 mà “cặp đôi vàng của Asgard” góp mặt cùng nhau. 2 cái tên ăn khách Chris Hemsworth và Tessa Thompson sẽ là điểm sáng mới cho thương hiệu đã 7 năm vắng bóng khỏi màn ảnh rộng này.

Giống với trailer đầu tiên, đoạn clip lần này vẫn giữ vững tinh thần “lầy tới bến” khi khoe những pha hài kinh điển của Agent H (Chris Hemsworth) và Agent M (Tessa Thompson). Sau màn “song kiếm hợp bích” đầy ấn tượng trong Thor: Ragnarok, cặp đôi này dễ dàng tung ra những màn đối đáp và chọc phá vô cùng hài hước. Bộ đôi diễn viên “lầy lội” này là nhân tố mới cho thương hiệu phim lâu đời.

Nếu tinh ý, người xem sẽ dễ dàng nhận ra tính cách của hai nhân vật không khác gì “bản sao” của Thor và Valkyrie trước kia khi H thì láu cá và “bựa” vô biên còn M thì nghiêm túc nhưng cũng không kém phần tưng tửng. Nhưng không chỉ có vậy, đoạn trailer mới này còn hé lộ lý do nữ đặc vụ này lại trở thành một phần của tổ chức MIB nhờ trốn được màn “tẩy não” khi còn bé.