Trước ‘Deadpool 3’, Ryan Reynolds sẽ trở lại với bộ phim hài viễn tưởng hoàn toàn mới ‘Free Guy’

Mới đây, trailer đầu tiên củaFree Guyđã làm choáng váng những khán giả ở New York Comic-Con vì một lý do nào đó. Thật không may, khán giả sẽ không thể xem đoạn phim trực tuyến tại thời điểm này.

//youtu.be/7dAzhvffROE

Khán giả ở New York Comic-Con đã được xem trailer củaFree Guycùng với một số cảnh quay khác, bao gồm cả video diễn viên Ryan Reynold đã phát hành trực tuyến cho những người không thể tham dự sự kiện xem. Thật dễ dàng để thấy Reynold và đạo diễn Shawn Levy hào hứng như thế nào về bộ phim. Levy đã chia sẻ:

‘Free Guy’ nói về Guy, một giao dịch viên ngân hàng. Anh ta làm việc trong một ngân hàFree Guytập trung vào việc chàng trai tênGuyphát hiện ra mình sống trong thế giới trò chơi. Không chỉ dừng lại ở đó, những người tạo ra trò chơi còn muốn bỏ tác phẩm này đi. Nhưng với sự giúp đỡ của một ai đó, anh đã tìm cách ngăn chặn các nhà sản xuất game khai tử thế giới của mình.ng bị cướp mười bảy lần trong một ngày và cuối cùng anh ta nhận ra điều đó kỳ lạ và không bình thường. Ryan và tôi đã nói chuyện về ‘Free Guy’ như một tác phẩm siêu anh hùng mà không có áo choàng và quần bó. Nếu bạn đang sống trong một trò chơi video và có thể làm chủ hệ thống, sức mạnh của bạn sẽ là vô hạn.”

Ryan Reynold đã so sánhFree GuyvớiBeing Therenăm 1979 – đây là một trong những bộ phim yêu thích của anh. Đoạn trailer củaFree Guyđược chiếu tại New York Comic-Con vẫn còn dang dở, Shawn Levy cảnh báo những người tiết lộ nội dung phim và chê bai nó. Sẽ mất một khoảng thời gian trước khi đoạn phim đó xuất hiện trẻn Youtube, đặc biệt là khi bộ phim ra rạp vào mùa hè năm sau.

Free Guytập trung vào việc chàng trai tênGuyphát hiện ra mình sống trong thế giới trò chơi. Không chỉ dừng lại ở đó, những người tạo ra trò chơi còn muốn bỏ tác phẩm này đi. Nhưng với sự giúp đỡ của một ai đó, anh đã tìm cách ngăn chặn các nhà sản xuất game khai tử thế giới của mình.

Bộ phim có sự góp mặt củaTaika Waititi, Joe Keery, Jodie ComerChanning Tatum. Phim do đạo diễnShawn Levythực hiện và dự kiến khởi chiếu vào 03/07/2020.