Từ nam thần thanh xuân, Trần Quốc Anh hoá “vượn người tối cổ” vì tội “ngủ nhây” 15 năm ở “Ước Hẹn Mùa Thu”?

Sao mà tin được lời hứa của một chàng trai năm 17 tuổi khi nói: “Mình có thể cùng tiết kiệm tiền và đi tới mùa thu Hàn Quốc”, sau khi nói câu đó với Pha Lê (Hoàng Oanh) xong, Duy (Trần Quốc Anh)… ngủ “thẳng giò” tới 15 năm vì tai nạn giao thông. Đó là tình tiết mở màn cho loạt những sự kiện tréo ngoe và hài hước, được đạo diễn Nguyễn Quang Dũng hé lộ trong trailer chính thức củaƯớc Hẹn Mùa Thu.

Trần Quốc Anh từ nam thần học đường bỗng hoá “nam thần kinh” sau giấc ngủ dài 15 năm

Ước Hẹn Mùa Thu kể về câu chuyện một chàng trai trẻ bị tai nạn giao thông, đến khi tỉnh dậy, “thần trí” vẫn là học sinh cấp ba nhưng tuổi tác đã “mấp mé” tứ tuần. Duy và Pha Lê cả hai đang có mối tình gà bông học trò nên thơ, lãng mạn, chẳng ai ngờ tai nạn ập xuống, Duy hôn mê trong 15 năm. Ngay khi vừa mới tỉnh dậy, anh chàng liền kiếm ngay cô bạn crush năm nào. Nhưng hiện thực lại khá phũ phàng, nàng đã tìm được Mạnh (Nhan Phúc Anh) – người đủ “mạnh khoẻ” đưa nàng sang Hàn Quốc, còn Duy trở thành “vượn người tối cổ” sau 15 năm.

Loạt tình huống dở khóc dở cười của “tình mới” và “tình cũ”

Khi nhận ra mình đã rời xa văn minh xã hội quá lâu, Duy quyết tâm cải thiện ngoại hình “vượn người” của mình. Sau đó, anh chàng cắt tóc, tìm ra thông tin của Pha Lê, lúc này cô đã có người yêu mới là Mạnh, một anh chàng soái ca “sơ mi” điển hình. Không bỏ cuộc, Duy cùng hội quân sư của mình đã lập ra kế hoạch “đập chậu cưới bông”.

Cảnh phim đậm chất Hàn Quốc, được kì vọng sẽ tiếp nối thành công của Tháng Năm Rực Rỡ

Sau thành công của Tháng Năm Rực Rỡ, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng hứa hẹn sẽ tái hiện thanh xuân một lần nữa qua Ước Hẹn Mùa Thu. Qua trailer, khán giả cũng thấy sự đầu tư chỉn chu trong bối cảnh, nhất là phần ngoại cảnh mùa thu được ekip quay tại Hàn Quốc. Bài hát “Mong Ước Kỷ Niệm Xưa” cũng được phối lại, tạo cảm giác mới mẻ cho công chúng.