Xem xong trailer “Chị Trợ Lý Của Anh”, fan hoang mang không biết Mỹ Tâm và Mai Tài Phến ai mới là trợ lý?

Màn tung trailer “đánh úp” của Mỹ Tâm không khỏi khiến ai nấy bất ngờ ngay thời điểm chỉ còn vỏn vẹn hai tuần nữa bộ phimChị Trợ Lý Của Anhsẽ ra rạp. Sau khi “ki cóp” nhất quyết chỉ lộ giọng nói hay thấy tấm lưng từ phía sau, cuối cùng Mỹ Tâm đã chịu hiện nguyên hình cô trợ lý Khả Doanh trong phim. Với một tạo hình “chặt chém” được hé lộ trong trailer 104 giây, không ít khán giả tự hỏi: rốt cuộc giữa Mỹ Tâm và Mai Tài Phến, ai mới là trợ lý của ai đây?

Mở màn trailer, “bà chị” Khả Doanh ăn mặc có phần xuề xoà khi ở nhà, thậm chí còn nom chẳng giống một người phụ nữ biết ăn diện một chút nào, đã vậy còn thoải mái nốc bia thay cho uống nước lọc. Thế mà ngay ở những phân đoạn sau, người hâm mộ thực sự choáng khi thấy Doanh Doanh “lên đồ”.

Ở những phân cảnh sau đó, người hâm mộ thực sự “choáng nặng” khi từ một “bà chị” xuề xoà, Mỹ Tâm lột xác hoàn toàn khiến cho nhân vật Doanh Doanh trở thành một quý cô thực sự. Sau khi thuyết phục “tổng tài” Mai Tài Phến nhận mình về làm trợ lý riêng, Doanh Doanh đã thay đổi ngay “style” quý tộc khiến khán giả không khỏi tự hỏi rốt cuộc ai mới thực sự là trợ lý trong bộ phim này.