CHÂU BÁU ĐỜI TÔI

CHÂU BÁU ĐỜI TÔI

Châu Báu Đời Tôi – My Precious là phiên bản Thái Lan của siêu phẩm học đường “Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Từng Theo Đuổi” từng làm mưa làm gió và được nhiều người yêu thích.

Bộ phim tái hiện mối tình trong trẻo của cặp đôi Tong (Nanon thủ vai) và Lin (Film thủ vai) khi cả hai còn ngồi trên ghế nhà trường. Tong là một cậu nhóc học sinh cá biệt được chuyển bàn ngồi trước Lin, một cô gái chăm chỉ, mọt sách, có vẻ ngoài bí ẩn và là đối tượng theo đuổi của nhiều chàng trai trong trường. Qua những lời thách thức từ “lũ bạn thân trời đánh” của Tong, cả hai dần nhận ra tình cảm đặc biệt họ dành cho nhau. Bộ phim có sự góp mặt của nam diễn viên gốc Việt Nanon Korapat và nữ diễn viên trẻ Film Rachanun.

Tuy không phải là bản chuyển thể thành phim đầu tiên nhưng phiên bản Thái Lan – Châu Báu Đời Tôi sẽ mang đến một cảm giác trẻ trung, hiện đại và gần gũi, nhờ vào màu phim tươi sáng và bài hát chủ đề ngọt ngào được thể hiện bởi ca sĩ Nont Tanont.

Bộ phim hứa hẹn sẽ đưa khán giả trở lại thời thanh xuân và “nếm” lại dư vị ngọt ngào của tình bạn, xen lẫn vị chua chua của mối tình đầu tiên.

Thể loại

Đối tượng yêu thích

Nữ
Nam